เรียนทำเล็บเป็นอาชีพเสริม

เรียนทำเล็บใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริมอยู่ล่ะก็ เราแนะนำให้ลองหาคอร์สเรียนทำเล็บระยะสั้นเพื่อเพิ่มพูนความรู้และใช้ต่อยอดทำมาหากินในอนาคต

ทำไมต้องเรียนทำเล็บเป็นอาชีพเสริม?

  • ผู้หญิงทั้งแท้และเทียมชอบทำเล็บ เพ้นท์เล็บ เดือนหนึ่งเปลี่ยนสีเล็บ ลวดลายบนเล็บค่อนข้างบ่อย
  • รายได้มีทุกวัน วันละคน สองคน
  • อุปกรณ์ขนาดเล็ก พกพาง่าย สะดวกในการเดินทางและหาพื้นที่ตั้งร้าน
  • ฯลฯ

ถ้าคุณหาทำเลใกล้ตลาดนัด สถาบันการศึกษา ที่มีวัยรุ่นวัยเรียนพลุกพล่าน โอกาสสร้างรายได้เสริมเป็นกอบเป็นกำก็มีมากขึ้น ยิ่งพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้น ลูกค้าก็เพิ่มจำนวนได้ง่าย ๆ ขึ้นกับความมานะของคุณล้วน ๆ

การเรียนทำเล็บคอร์สระยะสั้น

เสมือนการปูพื้นฐานอย่างช่างทำเล็บคนอื่นได้รู้เช่นกัน ทั้งลวดลาย การออกแบบ เทคนิคที่ใช้ ถ้าคุณไม่ประยุกต์หรือปรับให้เข้ากับตัวเอง การทำเล็บเพื่อสร้างรายได้เสริมจะไม่ประสบความสำเร็จเลย การทำเล็บก็เป็นงานศิลปะ ที่เด็ก 1 ห้องเรียนมาด้วยกัน พรสวรรค์ – พรแสวงไม่เท่ากัน ใครดี ใครขยัน ใครเก่ง ก็สร้างผลงานที่โดดเด่นได้เกินใคร

หากคุณผันตัวเป็นผู้ให้บริการแล้ว ต้องวางแผนการทำงานอย่างครบวงจร แม้จะเป็นอาชีพเสริมก็ควรมีเซอร์วิสที่ดี เพื่อตรึงลูกค้ากลุ่มหลักไว้ให้ได้ นอกจากออกไอเดียสร้างสรรค์ลวดลายบนเล็บหลังจากเรียนทำเล็บแล้ว ควรศึกษาเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลเล็บ เรื่องสีของเล็บที่เปลี่ยนไปอย่างผิดวิสัย เพื่อให้คำแนะนำกับลูกค้าอย่างเหมาะสมได้ว่า แม้ลูกค้าจะทำเล็บบ่อยแค่ไหน ก็ควรดูแลเล็บให้สุขภาพดีอยู่เสมอ

การเรียนทำเล็บถือเป็นการฝึกสมาธิ

เพราะเล็บเป็นส่วนที่เล็กและเป็นงานออกแบบประเภทหนึ่ง ถ้าคุมสมาธิให้จดจ่อกับงานไม่ได้ ผลงานก็ออกมาเละ ต้องมาแก้ไขและเสียชื่อได้ง่าย ได้ประโยชน์หลายต่อจากการเรียนทำเล็บ ทั้งเป็นงานอดิเรกที่สร้างรายได้เสริม เป็นงานที่ฝึกสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ และที่สำคัญอีกอย่างคือ การได้ใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์ขึ้นมาอีกนิด ดีกว่าเอาเวลาไปช็อปจนสิ้นเดือนต้องกินมาม่าเป็นอาทิตย์

เพราะฉนั้นสาวๆ ท่านไหนต้องการเรียนทำเล็บในภูเก็ต ทางเนล วิลล่าเรามีคอร์สเรียนทำเล็บให้เลือกเรียนตามความถนัดและสนใจหลายคอร์สด้วยกัน สนใจติดต่อได้ที่ เนล วิลล่า ค่ะ

 

Nail Villa
367/3 ถนน เยาวราช ตำบล ตลาดใหญ่ อำเภอ เมือง จังหวัด ภูเก็ต 83000 ประเทศ ไทย
เบอร์โทร 0937421212
Line: nailvilla
Website: www.nailvilla.com